Tải VMware Workstation Pro Full Crack v12.5.9 Build 7535481+ Keygen

0
47

VMware là gì? VMware Workstation Pro Full Crack là một chương trình tạo máy ảo trên máy tính được các nhà khoa học phát triển để giúp máy tính có thể chạy một lúc nhiều hệ điều hành thay vì 1 HĐH như chúng ta hay dùng

Máy ảo là gì? Máy ảo là một loại máy không tồn tại vật lý, không cầm nắm được nhưng lại được sử dụng như một máy tính bình thường, được tạo ra từ bên trong một máy khác và chạy song song cùng HĐH của máy tính thực

Được xây dựng trên 15 năm xuất sắc ảo hóa và chiến thắng hơn 50 giải thưởng ngành, VMware Workstation Pro đưa máy tính ảo lên cấp độ tiếp theo, bằng cách cung cấp cho người dùng hỗ trợ các hệ điều hành chưa từng có, đem đến trải nghiệm người dùng phong phú và hiệu suất đáng kinh ngạc.

VMware Workstation Pro Full Crack v12 

VMware Workstation 12 Pro tiếp tục truyền thống của VMware về việc cung cấp các tính năng và hiệu năng hàng đầu mà các chuyên gia kỹ thuật dựa vào mỗi ngày khi làm việc với các máy ảo. Với sự hỗ trợ cho phiên bản mới nhất của Windows và Linux, bộ xử lý và phần cứng mới nhất, và khả năng kết nối với VMware vSphere và vCloud Air, đó là công cụ hoàn hảo để tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và chinh phục đám mây.

Workstation 12 Pro là cách tốt nhất để đánh giá và kiểm tra Windows 10 bằng máy tính Windows hoặc Linux hiện có của bạn. Trong một vài bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows 10 trong một máy ảo từ đĩa hoặc ảnh ISO bằng cách sử dụng Trình hướng dẫn máy ảo của máy trạm.

Với VMware Workstation Pro Full Crack bạn có thể bắt đầu tận dụng lợi thế của Windows 10 tính năng mới nhất như Cortana trợ lý kỹ thuật số cá nhân, khả năng inking trong trình duyệt web Edge mới, hoặc thậm chí bắt đầu xây dựng Universal Apps cho Windows 10 thiết bị. Bạn thậm chí có thể yêu cầu Cortana khởi chạy VMware Workstation ngay từ Windows 10.

Đối với các tổ chức và người dùng kỹ thuật chạy các bản phân phối Linux mới nhất, Workstation 12 Pro hỗ trợ Ubuntu 15.04, Red Hat Enterprise Linux 7.1, Fedora 22 và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể tạo các hypervisor lồng nhau để chạy Hyper-V hoặc VMware ESXi và vSphere để xây dựng phòng thí nghiệm vSphere cuối cùng để đào tạo, trình diễn demo và thử nghiệm. Workstation 12 Pro đã thêm hỗ trợ cho VMware Photon để bạn có thể bắt đầu xây dựng và thử nghiệm với ứng dụng được chứa trong môi trường ảo hóa.

VMware Workstation Pro Full Crack hiện hỗ trợ DirectX 10 và OpenGL 3.3 mang lại trải nghiệm linh hoạt và linh hoạt hơn khi chạy các ứng dụng 3D. Với những khả năng bổ sung này, bạn hiện có quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng yêu cầu Direct X10 như công cụ Power Map của Microsoft cho Excel, cho phép bạn trực quan hóa dữ liệu theo một chiều hướng hoàn toàn mới. Ngoài ra, Workstation còn chạy các ứng dụng 3D đòi hỏi cao như AutoCAD hoặc SOLIDWORKS một cách nhanh chóng trong một máy ảo.

Hướng dẫn tải và Crack VMware Workstation Pro 

VMware Workstation Pro Full Crack

– Tải xuống và cài đặt VMware workstation tại liên kết dưới đây:

>>> Link Dowload VMware Workstation Pro Full Crackuplod.org/2yqbt8ewdwvp

– Sử dụng keygen để kích hoạt

– Vậy là xong!

Trên đây là những thông tin về phần mềm máy tính ảo số 1 mà Trogiupkiemtien muốn giới thiệu đến các bạn, cùng link tải VMware Workstation Pro Full Crack mới nhất cho bạn nào cần. Chúc bạn thành công!