Tại Sao Tạo Facebook Mới Lại Bị Báo Lỗi[ERROR] | Cách Khắc Phục

0
63

Chắc hẳn mọi người đã biết đến facebook, và chủ đề ngày hôm nay của chúng ta là tại sao khi các bạn tạo facebook mới lại hay bị báo lỗi rất khó hiểu.

Vâng! Thưa các bạn, những lỗi này hay gặp phải là điều bình thường bởi vì bạn đã vi phạm chính sách đăng ký account mới của Facebook.

tạo lập facebook mới

 

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về lỗi đó, bởi vì sau khi theo dõi xong bài viết này thì chính bản thân bạn sẽ biết làm như thế nào để không gặp phải nó nữa. Bắt đầu nào

À! còn 1 thông tin rất quan trọng nữa là việc tạo facebook trên điện thoại và máy tính hoàn toàn giống nhau nhé các bạn, nó chỉ khác nhau về giao diện sử dụng mà thôi.

Cách lập facebook mới để không bị gặp lỗi

Để tạo facebook mới thì bạn cần 1 tài khoản gmail hoặc số điện thoại cá nhân thì mới có thể tiến hành đăng ký.

Sau khi bạn đã chuẩn bị đủ những thông tin trên sẽ bắt tay vào tạo tài khoản fb, nhưng để xuôn xẻ và không gặp lỗi nữa thì chúng tôi sẽ liệt kê một số lỗi hay gặp phải và cách khắc phục cho các bạn.

Một số lỗi hay gặp khi tạo mới facebook

Lỗi nhập sai gmail hoặc gmail đã đăng ký facebook 1 lần rồi
Công việc bạn cần phải làm ở đây là hãy kiểm tra chắc chắn rằng mình đã nhập đúng gmail chưa hay gmail này đã tạo fb bao giờ chưa.

Nhập tên người dùng không đúng quy định
Có thể nói đây là lỗi mà người dùng hay gặp phải nhất, bởi vì vào năm gần đây fb đã thay đổi chính sách không còn cho nhập tên ký tự, bậy bạ,… tràn lan như trước nữa.

Thay vào đó bạn phải viết đúng tên cá nhân của bạn như trong giấy khai sinh hoặc 1 cái tên nào có ý nghĩa thì mới được. Ví dụ: dung﹏❣(Sai quy định) , Hoàng Khánh Vy(Đúng quy định).

Tạo facebook mới nhanh chóng

Sau khi các bạn đã biết được cách khắc phục những lỗi hay gặp phải trên thì đến đây việc đăng ký facebook mới đã trở nên quá dễ dàng.

Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin như hình bên dưới rồi nhấp vào đăng ký là bạn đã có 1 tài khoản fb hoàn toàn mới toanh luôn nhé.

cách tạo facebook mới

Chúc các bạn thực hiện thành công!