Khủng hoảng với nguồn nhạc miễn phí làm video youtube

0
130

Nhạc miễn phí là nguồn âm thanh được phép up lên youtube mà không vi phạm bản quyền chính sách, với kho âm thanh, âm nhạc mà hôm nay chúng tôi chia sẻ đến các bạn sẽ làm cho nhiều người bất ngờ và khủng hoảng đấy.

kho nhạc miễn phí làm video

Tại sao lại nói như thế, bởi vì hiện nay youtube đang ép rất chặt về bản quyền nên rất khó để bạn có thể tìm ra bản nhạc nào miễn phí để đưa vào video của mình. Nhưng hôm nay bạn rất may mắn vì đã đọc được bài viết này của chúng tôi, trogiupkiemtien sẽ chia sẻ đến bạn nguồn nhạc miễn phí làm video youtube cực khủng bố không bị dính bản quyền. Đón xem ngay nào.

Tổng hợp kho nhạc miễn phí làm video youtube

Dưới đây là những cách để bản có được 1 bản nhạc nền làm video không hề dính bản quyền youtube.

Nhạc từ phần mềm camtasia studio

Rất nhiều chương trình quay phim màn hình, nhà phát triển đã cài đặt sẵn 1 số bản nhạc – audio miễn phí không vi phạm bản quyền để chúng ta sử dụng.

nhạc miễn phí làm video

Nhạc này là những giai điệu, ca khúc khá đơn giản, bạn chỉ việc ghép vào video sau đó post lên YouTube, đảm bảo không bao giờ bị báo bản quyền.

Nhạc miễn phí làm video youtube có từ NoCopyrightSounds – NCS

nhạc không bản quyền nocopyrightsound

Tấm ảnh nền này rất quen thuộc đúng không nào các bạn, nó thường xuyên có trong video nhạc trên YouTube. Có thể nói đây là kho nhạc nền miễn phí lớn nhất hiện nay có thể dùng trên YouTube, bạn có thể chèn nhạc thoải mái vào video của bạn, miễn sao bạn để lại thông tin Credit của bài nhạc tương ứng trong phần mô tả(Descriptions) của video là được.

Thư viên âm thanh audio của youtube

Chắc có nhiều bạn lại không hề biết youtube có 1 kho nhạc miễn phí làm video, Tuy không được nhiều lắm nhưng lại rất an toàn đó.

thư viên nhạc miễn phí youtube

Click vô link nhạc miễn phí youtube

Ngoài ra, còn có bộ hiệu ứng âm thanh để cho bạn thỏa thích khám phá nữa nhé.

Một số nguồn nhạc miễn phí làm video youtube khác

Dưới đây là một số trang nhạc miễn phí nước ngoài do 1 số cá nhân và tổ chức thành lập nên, các bạn tham khảo xem cái nào hữu ích với mình thì sử dụng nhé.

Royalty-Free Music

Nghe bảo cũng ok và nhiều người xài lắm.

Không chỉ nhiêu đây mà còn có rất nhiều trang nhạc miễn phí làm video youtube khác nhưng bọn mình chỉ tổng hợp 1 số website thông dụng và nổi tiếng.

Nếu bạn nào muốn tìm hiểu thêm có thể lên google tìm nhé.