Hướng dẫn download video dailymotion về máy

0
41

Dailymotion một trang chia sẻ video như youtube, nó cho phép bạn tải video lên và lưu trữ video.

Giả như vào một ngày đẹp trời bạn muốn download video dailymotion về máy nhưng lại không biết dùng cách nào để tải về bởi vì tải video ở đây về lại không hề giống như youtube.

Nhưng bạn hãy yên tâm. Nếu bạn muốn tải video từ dailymotion chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua bài viết này.

Download video dailymotion

Hiện rất nhiều website cho phép bạn nhập URL của video mà bạn muốn lưu trên máy tính và cung cấp cho bạn link để tải file. Sau đây là những bước bạn cần làm để tải 1 video về máy.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào URL dailymotion có chứa video mà bạn muốn lưu. Sau khi đã tìm thấy trang, nhấn tổ hợp phím Ctrl + L để bôi đen text trên thanh địa chỉ, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để sao chép địa chỉ.

Bước 2: Sau khi đã sao chép xong, truy cập trang web savefrom.net.

Đây là một trang web sạch sẽ, hỗ trợ một loạt các trang web lưu trữ video trực tuyến. Bạn không thể chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau nhưng nó cung cấp tùy chọn để thiết lập độ phân giải chất lượng. SaveFrom cũng có extension trợ giúp chạy trên Google Chrome, Yandex, Mozilla Firefox, Opera, Safari và Chromium.

Sau đó bạn chỉ cần dán URL video mà bạn vừa sao chép ở trên vào khung rồi nhấn Enter, như ví dụ minh họa dưới đây.

download video dailymotion

Bước 3: Nếu thực hiện đúng, trên màn hình xuất hiện một cửa sổ xem trước video cùng link tải video. Bạn chỉ cần tải về là xong.

Lỗi download video dailymon

Nếu như đã thực hiện các bước trên mà không hiển thị mục xem trước video, cần đảm bảo rằng URL bạn đang sử dụng vẫn hoạt động. Để kiểm tra điều này, bạn mở một cửa sổ mới sau đó dán URL vào xem nó có hoạt động hay không. Sau khi đã kiểm tra, nếu link vẫn hoạt động hãy thử thực hiện lại các bước trên.

Chẳng hạn như vẫn không được, bạn thử refresh trang bằng cách nhấn phím F5 rồi thực hiện lại các bước một lần nữa.

Không lưu được định dạng video mà chỉ lưu được audio

Hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn tùy chọn “MP4 360p” hoặc “MP4 480p” từ link download. Nếu như bạn chọn “Audio MP4 128” thì sẽ chỉ tải được audio chứ không tải được video.

Bạn đã lựa chọn đúng định dạng file download, thì lỗi có thể là do trình phát bạn đang sử dụng không có codec hỗ trợ file video.